Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hè 2022

Mùa hè 2022 đang đến gần, đây là mùa nhu cầu du lịch tăng cao nhất trong năm, khi mà mọi gia đình, mọi cá nhân, tổ chức đều có như cầu tham quan, nghỉ dưỡng, …

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ du lịch hè

Vì nhu cầu tăng cao nên nhiều dịch vụ liên quan đến du lịch cũng được khách hàng quan tâm nhiều hờn và chắc chắn phương tiện di chuyển sẽ là ưu tiên hàng đầu. Khi đi làm sao để tiết kiệm chi phí? đi làm sao để thoải mái có trải nghiệm tốt nhất? đi làm sao để có thể di chuyển với số lượng khách đông? … đó là số ít trong nhiều câu hỏi mà khách hàng thường băn khoăn

du lich he mien nam transoceanservice 678x381 1 300x169 - Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Mùa Hè 2022

Thuê xe 16 chỗ đi du lịch có phù hợp?

Nếu Quý khách có kế hoạch đi du lịch cùng những người thân yêu, gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp với số lượng người không quá nhiều, thì xe 16 chỗ là một lựa chọn hoàn hào cho những chuyến du lịch.

King Tourist xin cung cấp đến cho quý khách các loại xe 16 chỗ đời mới, chất lượng với các tiện nghi cần thiết cũng như kích thước khoang xe lớn để Quý khách có thể ngồi thoải mái trong lộ trình, có thể đem theo đồ đạc và vật dụng cần thiết, … .

Xe 16 chỗ là loại xe du lịch tối ưu khi có thể chở được lượng khách lớn và có thể di chuyển đến mọi nơi kể cả những điểm đến gây khó khăn với các loại xe du lịch, là lựa chọn tốt cho một chuyến hành trình.

thue xe 16 cho tai quang ngai 300x125 - Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Mùa Hè 2022

Tại sao nên chọn thuê xe 16 chỗ tại King Tourist?

Với chúng tôi, trải nghiệm của Quý khách là thành quả xứng đáng nhất vì thế chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để mục tiêu đó.

Tại King Tourist chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách những chiếc xe chất lượng cao, kiểu dáng nội, ngoại thất sang trọng, tinh tế, các tiện ích trên xe luôn đảm báo chất lượng tốt.

Mỗi chiếc xe đều được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ trước khi đón khách và sau khi trả khách, để đảm bảo xe không bị trục trặc kỹ thuật hay có mùi khó chịu, thiếu vệ sinh, … .

Ngoài ra, còn có rất nhiều quy chuẩn khác để đảm bảo về chất lượng về hành trình của Quý khách, giúp cho trải nghiệm của Quý khách luôn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của King Tourist.

Giá thành thuê xe 16 chỗ đi du lịch hè 2022

Nếu như Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi du lịch hè 2022, theo ngày, theo km hay cố nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi du lịch, đám cưới, đưa đón, … . Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho Quý khách và nhận báo giá. Mọi thông tin dịch vụ xin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần King Tourist
  • Địa chỉ: 477, Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phù Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0979.729.577
  • Fanpage: King Tourist
  • Website: Kingtourist.com.vn

Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ và là một phần trong chuyến đi của Quý khách!

KING TOURIST – “ĐỒNG HÀNH CHẤT LƯƠNG – TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI”

Trả lời