Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đưa Đón Sân Bay

Thuê xe 16 chỗ đường đưa đón sân bay giá rẻ

Máy bay đang ngày càng trở thành một phương tiện di chuyển phổ biến, tuy nhiên cùng với hoạt động đó kéo theo là rất nhiều các dịch vụ đi kèm khác, mà trong đó là hoạt động đưa đón sân bay.

Khi xuống máy bay Quý khách sẽ dễ dàng trông thấy hàng loạt các lựa chọn về phương tiện, điều này mang theo nhiều rủi về giá cả, chất lượng cũng như an toàn của chính Quý khách.

Hiểu được điều đó, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay của King Tourist ra đời với mục đích đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của quý khách, đem đến cho quý khách một lựa chọn an toàn trong trải nghiệm và minh bạch trong giá cả!

Không những thế sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp nếu Quý khách là đoàn, gia đình với số lượng nhiều người đang cần dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay đủ để đáp ứng nhu cầu.

dich vu dua don san bay 300x171 - CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY GIÁ RẺ

 

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay tại TP.HCM

KING TOURIST hân hạnh mang đến cho Quý khách dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay tại TP.HCM, với mong muốn đồng hành cùng Quý khách cho một chuyến đi An lành – Thành Công – Vui vẻ. Mời các Quý khách tham khảo dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay giá rẻ tại TPHCM với mức giá ưu đãi của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đầy đù các tuyến đường phù hợp với nhu cầu và mong muốn Quý khách để có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu quý khách, giúp cho Quý khách có một chuyến đi an toàn với chất lượng tốt nhất!!

Ngoài ra, còn có các chương trình đặc trưng dành riêng cho những chuyến đi khác như thuê xe 16 chỗ đi 10 cảnh chùathuê xe 16 chỗ lễ phật, thuê xe 16 chỗ Sài Gòn Chùa Bà, thuê xe 16 chỗ TPHCM – Cha Diệp, … .

Với nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu “KING TOURIST – Sự Hài Lòng của Quý Khách là niềm vui của chúng tôi”, dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Sài Gòn (Tp.HCM) cam kết sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, góp phần làm cho chuyến đi của Quý khác được hoàn hảo và an toàn nhất!

dich vu cho thue xe du lich king tourist 300x116 - CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY GIÁ RẺ

Giá thành thuê xe 16 chỗ tết 2022 tại TP.HCM

Chúng tôi với mong muốn cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay giá rẻ tại TP HCM cũng như là đảm bảo chất lượng chuyến đi cho Quý khách, có thể tham khảo về các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp thuê xe 16 chỗ tại TPHCM tại King Tourist!!

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ hoặc cần thêm những tư vấn về giá thuê xe 16 chỗ tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ:

để nhận được thông tin chi tiết về bảng giá và hỗ trợ dịch vụ từ chúng tôi hoàn toàn Miễn Phí!!

Các dòng xe cho thuê xe đưa đón sân bay King Tourist cung cấp như sau:

  1. Cho thuê xe 4 chỗ: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3,…
  2. Cho thuê xe 7 chỗ đi lễ Phật: Innova, Fortuner, Kia Sedona,…
  3. Cho thuê xe 16 chỗ:Sprinter, Ford Transit, Solati,…
  4. Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County,…
  5. Cho thuê xe 35 chỗ: Isuzu Samco, Hyundai Thaco,…
  6. Cho thuê xe 45 chỗ : Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…,…

King Tourist tự hào về chất luôn: Toàn bộ là xe đời mới, hiện đại với nội thất tiện nghi. Bên cạnh đó, các xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn, ghế ngồi rộng rãi, mùi thơm trước khi đón khách.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại KING TOURIST:

  1. Xe chất lượng cao, được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn trước mỗi chuyến đi
  2. Hợp đồng chặt chẽ, điều khoản đều được quy định rõ ràng
  3. Giá dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi giá khi đặt xe sớm
  4. Hỗ trợ dịch vụ 24/24, sẵn sàng tư vấn vào mọi thời điểm trong ngày..

KING TOURIST – “ĐỒNG HÀNH CHẤT LƯƠNG – TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI”

Trả lời