Cần Tìm Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Tại TPHCM?

Nếu như Quý khách đang cần tìm thuê xe dịch vụ 16 chỗ tại TPHCM, tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giả rẻ, uy tín chất lượng, với bất cứ nhu cầu nào, đây là bài viết sẽ giải đáp thắc mắc của Quý khách!

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ năm 2022 tăng cao?

Với tình hình dịch bênh đã dần ổn định sau hơn 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh, dự tính thị trường thuê xe 16 chỗ tại TPHCM sẽ bùng nổ trong dịp lễ 30/4, 1/5 và mùa hè 2022 sẽ tăng cao vô cùng mạnh. Với sự tiện lợi vốn có xe 16 chỗ đang càng ngày được lựa chọn là phương tiện di chuyển thường xuyên của khách du lịch:

  • Khả năng đáp ứng xe lớn khi chỉ cần liên hệ đặt dịch vụ là có thể sắp xếp xe đi du lịch liền, có thể tổ chức những buổi du lịch cho nhóm người, gia đình, bạn bè.
  • Không tốn nhiều chi phí thuê xe mà vẫn có thể trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất mà không cần suy nghĩ về việc sắp xếp số lượng và hành lý mang theo.
  • Thời gian phục vụ 24/7, không phân biệt thời gian, ngày nghỉ lễ tết, … . King Tourist luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những nhu cầu của quý khách.
  • Chi phí trọn gói, không cần suy nghĩ về tài xế, phí đường bộ, xăng dầu, tất cả đã được tính toán trong một mức giá hợp lý khi báo đến quý khách.

Vậy phải lựa chọn đơn vị nào trong một thị trường cho thuê xe 16 chỗ rộng lớn.

thue xe 16 cho tai quang ngai 300x125 - Cần Tìm Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Tại TPHCM? - KING TOURIST

Thuê xe 16 giá rẻ – uy tín – chất lượng chỗ tại King Tourist

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải, King Tourist lấy mục tiêu đặt chất lượng và trải nghiệm khách hàng lên hàng đâu, kim chỉ nan là doanh nghiệp tốt nhất không phải doanh nghiệp lớn nhất. với đội ngũ nhân viên, tài xế chu đáo, nhiệt tình. Cùng với đội xe luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất với nhiều chương trình dịch vụ hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của quý khách như:

  • thuê xe 16 chỗ đi du lịch hè 2022
  • thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay
  • thuê xe 16 chỗ đi lễ chùa hành hương
  • thuê xe 16 chỗ trọn gói
  • …..

cho thue xe 16 cho 300x199 - Cần Tìm Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Tại TPHCM? - KING TOURIST

Liên hệ King Tourist ngay!

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ hoặc cần thêm những tư vấn về giá thuê xe 16 chỗ tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ:

để nhận được thông tin chi tiết về bảng giá và hỗ trợ dịch vụ từ chúng tôi.

nhan vien tu van 300x125 - Cần Tìm Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Tại TPHCM? - KING TOURIST

Trả lời